เกี่ยวกับ บอม ออโต้ เซอร์วิส

อู่ซ่อมมินิ รับซ่อมมินิ เราคืออู่ซ่อมมินิมืออาชีพ

อู่ซ่อมมินิ รับซ่อมมินิ
รับปรึกษาปัญหากี่ยวกับรถยนต์ต่างๆ แอร์ไม่เย็น เกียร์กระตุก
เครื่องสั่น ไฟเตือนโชว์ ทุกปัญหาเราแก้ไขได้
เพราะเราคืออู่ซ่อมมินิมืออาชีพ

บอม ออโต้ เซอร์วิสศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ MINI ครบวงจร พร้อมให้บริการผู้ใช้รถมินิ ทุกท่านด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมทีมช่างมืออาชีพด้าน ช่วงล่าง เครื่องยนต์ เกียร์ ระบบไฟ แร็คพวงมาลัย แอร์ กระจก โดยเราสามารถหาอะไหล่ได้ทั้งของใหม่ ห้าง Oem และ อะไหล่มือสอง เพื่อตอบสนองผู้ใช้รถทุกท่าน ที่ต้องการความมั่นใจในการดูแลรักษารถมินิคันโปรด

บอม ออโต้ เซอร์วิส คือ ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์มินิ [MINI] ครบวงจร ที่พร้อมให้บริการแก่ผู้ใช้รถยนต์ทุกท่าน ตั้งแต่ การบริการเปลี่ยนยางรถยนต์ น้ำมันเครื่อง เบรก โช้คอัพ แบตเตอรี่ และการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง ด้วยสินค้าคุณภาพสูงและบริการมาตรฐานจากทีมช่างผู้ชำนาญ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมบริการรถสไลด์ ครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

บอม ออโต้ เซอร์วิส มีนโยบายในเรื่อง ความปลอดภัยของลูกค้า เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ที่ยึดถือเป็นหัวใจของการบริการมาตลอด ดังนั้น จึงมั่นใจว่า ท่านจะใช้รถยนต์ได้อย่างปลอดภัย พร้อมด้วยบริการที่ดีที่สุด ภายใต้จิตสำนึกของพนักงานทุกคน ที่เรามอบให้ลูกค้าทุกท่าน

บอม ออโต้ เซอร์วิส เราทราบดีว่าการดูแลรักษารถให้อยู่ในสภาพดีเป็นสิ่งสำคัญ และจำเป็นต่อการดำเนินชีวิตของผู้ใช้รถทุกท่านอย่างยิ่ง ดังนั้น การที่จะทำให้การดูแลรักษารถยนต์เป็นเรื่องง่ายขึ้น อีกทั้ง มีค่าใช้จ่ายในการดูแลตามที่ควรจะเป็นเท่านั้น เราจึงเตรียมเครื่องมือที่ทันสมัย และทีมช่างผู้ชำนาญงาน ที่ผ่านการฝึกอบรมตามมาตรฐานศูนย์บริการ เพื่อที่สามารถตรวจเช็ครถได้อย่างถูกต้อง และแม่นยำ ผู้ใช้รถทุกคัน จึงมั่นใจได้ว่าการเข้าใช้บริการทุกครั้งมีการตรวจสอบอย่างถี่ถ้วน ทุกกระบวนการ ท่านจึงสามารถขับขี่รถได้อย่างปลอดภัย

  • บริการซ่อมแอร์รถยนต์มินิ ทุกรุ่น
  • บริการโอเวอฮอลเครื่องยนต์ รถมินิ ทุกรุ่น
  • บริการตั้งศูนย์ และถ่วงล้อ (Wheel Alignment & Balancing)
  • บริการตรวจเช็ครถตามระยะทาง (Maintenance Package)
  • บริการตรวจเช็คระบบไอเสียของเครื่องยนต์ด้วยเครื่องแก๊สอานาไลเซอร์ (Gas Analyzer)
    เหมาะสำหรับรถ ที่มีปัญหากินน้ำมันเชื้อเพลิงมากผิดปกติ
  • บริการวิเคราะห์เครื่องยนต์ด้วยเครื่องคาร์แมนสแกน (Carman Scan) เหมาะสำหรับรถที่มีปัญหาด้านระบบเครื่องยนต์ หัวฉีดอีเลคโทรนิค ระบบเบรค ABS ระบบเกียร์ออโตเมติกส์ เช่น ปัญหาเครื่องเดินไม่เรียบหรืออาการเร่งเครื่องยนต์แล้วสะดุด ไฟระบบ ABS เป็นต้น
  • เครื่องคาร์แมนสแกนสามารถตรวจสอบและแจ้งปัญหาที่เกิดขึ้นให้ท่านทราบได้อย่างแม่นยำ
  • เครื่องมืออื่นๆ เช่น เครื่องตรวจสอบ แบตเตอรี่ เครื่องตรวจวัดความตึงสายพาน